Làm thế nào để loại bỏ sai số trong chơi gôn – Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu cú đánh

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn bước vào mỗi green khi biết rằng bạn có 90% khả năng đánh chìm cú putt không quá hai gậy? Điều đó sẽ thay đổi trò chơi của bạn như thế nào? Bạn sẽ quyết liệt hơn trong các bức ảnh tiếp cận của mình chứ? Bạn sẽ tự tin hơn vì bạn biết bạn có thể tắt đèn? Cuối cùng bạn có thể đạt được mục tiêu phá 90 hoặc 80 hoặc bắn gôn không?

Nó sẽ cảm thấy khá tuyệt phải không?

Nhưng suy đoán của tôi là, bởi vì bạn đang đọc bài viết này về cách loại bỏ lợi nhuận, trò chơi đặt của bạn không phải là tất cả ngay bây giờ. Trên thực tế, vòng cuối của bạn có thể có thêm một vài cú đánh do trục trặc trên bề mặt gạt.

Điều đầu tiên bạn cần biết là hiệu suất đến và đi. Mọi người đều trải nghiệm chúng kể cả những người chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi bạn đọc bài viết này, tôi sẽ bài văn tả người thân đang làm việc chỉ cho bạn một số kỹ thuật khắc phục chúng sẽ cho phép bạn “ổn định” trên green và thực hiện nhiều cú putt hơn.

Mặc dù có một chứng bệnh thể chất hiếm gặp được gọi là loạn trương lực cơ ảnh hưởng đến các cơ vận động nhỏ và cần phải tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ giải phẫu thần kinh, người có thể chịu trách nhiệm cho việc bạn kéo hoặc đẩy hoặc gạt cú putt của bạn, hầu như tất cả những người chơi gôn có hiệu suất chỉ đang đối phó với một trường hợp xấu về hiệu suất sự lo ngại.

Nếu bạn nói chuyện với một nhà tâm lý học, ông ấy sẽ cho bạn biết rằng lo lắng khiến não ở hai nơi cùng một lúc. Nó được kích hoạt bởi một sự kiện trong quá khứ và sau đó dự báo một kết quả tiêu cực trong tương lai. Bí quyết để đánh bại nó là đánh lừa bộ não tập trung vào hiện tại.

Một cách để làm điều này là căn giữa. Định tâm không gì khác hơn là một hơi thở làm sạch sâu. Vào bằng mũi và từ từ ra bằng miệng. Nếu bạn quan sát kỹ, bạn sẽ thấy rất nhiều cầu thủ lớn của các giải đấu đang làm điều này trước khi họ bắt đầu trận đấu. Những gì họ đang cố gắng làm là hình dung xem quảng cáo chiêu hàng tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào. Những gì bạn muốn làm là hình dung quả bóng đi vào cốc.

Một số người gợi ý rằng bạn nên sử dụng câu thần chú hai từ khi thực hành điều này để não được luyện tập để thư giãn và tập trung vào hiện tại. Tôi có một người bạn kết hợp nhịp thở với hai từ đầu tiên sẽ thốt ra từ miệng bạn nếu ai đó cắt ngang bạn khi tham gia giao thông. Theo lý thuyết của anh ấy, tức giận là một cảm xúc tập trung và giúp anh ấy tồn tại ở hiện tại.

Nếu bạn không thích các bài tập trí óc, đây là một số mẹo xúc giác bạn có thể thử trên sân tập trước trận đấu.

Xếp thẳng hàng, nhắm mắt, xoay người và đợi cho đến khi bạn nghe thấy bóng rơi vào. Bằng cách nhắm mắt, bạn sẽ loại bỏ cảm giác nhìn lên và theo dõi bóng. Bắt đầu với cú đặt 2 chân và sau đó quay trở lại 7 chân. Một khi bạn hình dung ra khỏi cú đánh, bạn sẽ thấy mình có một cú đánh tự nhiên hơn và bạn sẽ cảm nhận được sự tiếp xúc với lưỡi dao.