Làm thế nào để cải thiện tốc độ chơi bóng đá của bạn trong một bài tập duy nhất!

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Brandon Richey
Vì vậy, nếu bạn là một cầu thủ bóng đá cạnh tranh, tôi không cần phải giải thích tầm quan trọng của tốc độ với bạn và bạn không nên bỏ qua nó. Tốc độ xây dựng là về đào tạo thông minh. Bạn thấy nếu bạn mong muốn một đặc điểm thể chất nào đó thì bạn sẽ chỉ đạt được nó bằng cách thực hiện một kích thích tập luyện sẽ mang lại cho bạn đặc điểm đó. Nói cách khác, nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng bùng nổ và sức mạnh của mình thì điều cuối cùng bạn muốn làm là chạy nửa marathon. Nó chỉ có ý nghĩa phải không? Đọc tiếp nếu tôi nhận được sự chú ý của bạn.

Swing tạ ấm trên không

Bài tập cụ thể này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phẩm premier league fantasy chất bùng nổ cần thiết để bạn cải thiện tốc độ chạy nước rút của mình. Bạn có thể thấy tạ tay là một phương pháp tập luyện rất năng động có tác dụng to lớn trong việc giúp TẤT CẢ các vận động viên cải thiện thành tích của họ bất kể mục tiêu của họ. Đối với mục đích của bóng đá tốc độ, nó chắc chắn là một tác nhân khó khăn trong trò chơi đào tạo. Bạn thấy để thực hiện cú xoay người trên cao, bạn sẽ cần có sẵn một chiếc chuông duy nhất có lực cản vừa phải. Bạn sẽ muốn đặt nó giữa hai bàn chân với tư thế của bạn ở khoảng cách chiều rộng bằng vai theo chiều dài. Từ đây, hãy nhấc thiết bị lên và đứng ở vị trí khóa và treo ở háng của bạn.

Bây giờ mục tiêu là lắc chuông từ giữa hai chân của bạn lên đến trên đầu của bạn theo một vòng cung mượt mà liên tục như chuyển động. Để thực hiện được kỳ tích này, bạn sẽ muốn bắt đầu một kỹ thuật trong tập luyện với tạ đơn được gọi là hip snap. Động tác lắc hông được thực hiện bằng cách bạn gập người và mở rộng ở cả hông và đầu gối trong một chuyển động liên tục để tạo ra lực cần thiết để lắc chuông lên đến trên đầu. Khi bạn thực hiện một cách mạnh mẽ mỗi cú swing, hãy đảm bảo siết chặt cơ bụng của bạn, giữ cho vai của bạn thu lại và hít thở mạnh mẽ với mỗi và mỗi rep. Đây là cách bạn sẽ duy trì sự ổn định của tạ trong suốt bài tập trong khi không cho phép mình từ bỏ cường độ của mình. Bài tập này rất hiệu quả để đánh tất cả các cơ của chuỗi sau của bạn (cơ mông, hông, gân kheo, lưng, vai), tất cả đều là những nhóm cơ cần thiết để bạn tạo ra sức mạnh khi chạy nước rút.

Nếu bạn chưa bắt đầu thực hiện các động tác xoay người trên cao vào chương trình đào tạo tốc độ bóng đá của mình thì bạn chỉ đang bỏ lỡ. Hãy dành thời gian để chịu đựng đường cong học tập vì bạn sẽ không hối tiếc, đặc biệt là vào ngày chơi game. Hãy nhớ rằng hầu hết ai cũng có thể rèn luyện chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới rèn luyện được sự thông minh, bạn của tôi!