Bóng đá bang Ohio có thể dạy cho bạn điều gì về doanh nghiệp của bạnreview neymar 14t

Nếu bạn theo dõi bóng đá đại học, bạn có thể đã chạy qua Bang Ohio một hoặc hai lần. Chương trình bóng đá của họ rất lâu đời và rất uy tín.

Nhưng tôi vẫn còn suy nghĩ về việc họ sẽ bị Oregon đánh bại tại Rose Bowl. (Vâng, tôi khá chắc chắn rằng họ sẽ thua mặc dù tôi hy vọng là tôi sai.) Là một người hâm mộ Big Ten, tôi thực sự mệt mỏi khi chứng kiến ​​Bang Ohio bị đánh bại trong những trận đấu lớn mang tầm quốc gia này.

(Tất nhiên, nếu đội của TÔI, Wisconsin Badgers, thực sự đánh bại họ trong hội nghị, có thể tất cả những điều này sẽ khác nhưng tôi lạc đề.)

Đối với cuộc sống của tôi, tôi không thể hiểu được review neymar 14t những gì đang xảy ra. Tại sao Bang Ohio lại giành chiến thắng trong nhiều trận đấu chỉ để liên tục làm cho Big Ten lúng túng trong các trò chơi lớn ngoài hội nghị? Jim Tressel là một huấn luyện viên xuất sắc. Phải không?

Chà, cuối cùng thì năm nay tôi đã có câu trả lời cho mình. Có Jim Tressel là một huấn luyện viên xuất sắc. Nhưng anh ấy chơi không để thua. Anh ấy không chơi để giành chiến thắng.

Và đó, các bạn của tôi, là lý do tại sao anh ấy thua những trận đấu lớn. Bởi vì những đội đó đến để giành chiến thắng. Và Tressel sẽ không thua. (Và đó là lý do tại sao anh ấy có lẽ phải chịu thua Oregon tại Rose Bowl bởi vì Oregon đã chơi để giành chiến thắng trong cả mùa giải.)

Vì vậy, chính xác nó có nghĩa là gì để chơi không thua? Vâng, nó có nghĩa là chơi rất thận trọng. Bạn đánh bóng hơn là giành nó ở vị trí thứ 4 và ngắn. Bạn đi theo mục tiêu trên sân hơn là chạm xuống. Bạn xây dựng hàng phòng thủ rất chắc chắn. Bạn phạm rất ít hình phạt. Bạn có một đội được huấn luyện rất tốt.

Nó cũng có nghĩa là bạn không nắm bắt cơ hội. Bạn không có tiền vệ nào đưa bóng xuống sân trong những pha phát bóng hỏng có thể dẫn đến đánh chặn hoặc chạm bóng ở cự ly 80 yard. Bạn cũng không giành được nhiều chiến thắng trong loạt luân lưu. Và nếu kế hoạch trò chơi của bạn không hoạt động, bạn không có nhiều lựa chọn vì sắp xếp nó không phải là việc bạn làm.

Và bạn cũng không hứng thú khi xem. (Xin lỗi những người hâm mộ Buckeye nhưng đó là sự thật.)

Bây giờ, bạn có thể thắng trò chơi không để thua? Chắc chắn rồi. Tressel có một thành tích rất đáng nể. (Tốt hơn nhiều so với Badgers của tôi.) Anh ấy đã giành được Danh hiệu Big Ten gần như mỗi năm.

Vấn đề xảy ra khi anh ấy tham dự các trận đấu lớn. Bây giờ tôi không phải là huấn luyện viên cũng như chưa từng chơi bóng đá nhưng tôi đã xem rất nhiều và đây là những gì tôi nghĩ sẽ xảy ra. Nếu bạn không thể ngăn Ohio thực hiện kế hoạch trò chơi của họ, bạn sẽ nâng cốc chúc mừng. Nếu Ohio có thể thực hiện kế hoạch trò chơi của họ, họ sẽ làm điều đó rất tốt và có thể sẽ đánh bại bạn.

Nhưng, nếu bạn ném một cờ lê trong kế hoạch trò chơi đó, nếu bạn ném chúng đi, thì Ohio có vấn đề. Họ không giỏi ứng biến và cũng không chớp thời cơ. Và nếu bạn không nắm bắt cơ hội, đặc biệt là khi chip giảm, có thể bạn sẽ không thắng những trò chơi đó.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn đang chơi không phải để thua hay bạn đang chơi để thắng? Chắc chắn bạn có thể chơi tốt để không thua, nhưng bạn sẽ không bao giờ chơi một trò chơi lớn nhất có thể. Chơi để giành chiến thắng, chắc chắn bạn có thể bị ngã sấp mặt theo thời gian nhưng có thể bạn sẽ chơi lớn hơn bạn từng nghĩ có thể.