Ai Nên Bỏ Phiếu Cho Các Giải Thể Thao Và Các Sự Lựa Chọn Của Ngôi Sao?

Tôi cảm thấy khó đồng ý rằng Aston Villa không phải là một đội bóng mạnh như Manchester United, Liverpool hay Arsenal và tôi sẽ không đặt cược vào việc họ sẽ giành được danh hiệu này. Tuy nhiên, sau khi thắng 5/6 trận, có được vị trí thứ 4 trên BXH Premier League và chỉ kém Chelsea 1 điểm cho thấy họ chắc chắn đang bắt kịp họ.

Để biết rằng bạn đang chơi để thua phải khá khó khăn real madrid vs ac milan để tìm lại chính mình nhưng thật kỳ lạ là HLV O’Neill và các đồng đội của ông ấy chỉ ổn với điều đó đặc biệt sau khi giành được 21 điểm từ 27, cho thấy họ đang ở phong độ cao nhất. . Thật là mỉa mai khi chứng kiến ​​Aston Villa thể hiện bản lĩnh trong trận đấu với Arsenal kết thúc với tỷ số hòa. Villa chắc chắn đã tiến xa dưới sự dẫn dắt của O’Neill như thể hiện rõ ràng trong hiệp 2 họ đã làm nên 2 bàn thắng tuyệt vời của Gareth Barry và Zat Knight. Đây là một món quà trong Ngày lễ tặng quà cho Aston vì trận hòa đã giúp họ giữ được 3 điểm trước đoàn quân của Arsene Wenger.

Tính cách và quyết tâm mà các cầu thủ Aston Villa đã bảo vệ đội bóng của họ trước trận thua Arsenal là một điều mặc khải cho tôi và người hâm mộ trên toàn thế giới. Trước đó, nếu họ bị đặt vào tình thế tụt hậu so với một đội hạng nhất như Arsenal, họ đã bỏ cuộc từ lâu chứ không phải đội bóng mới mà Aston đang phát triển thành này. Sự tự tin của họ vẫn vững vàng khi đối mặt với nghịch cảnh và họ đã chứng tỏ rằng họ là một tập thể dũng cảm nắm lấy vận mệnh của chính mình. Không mất nhiều thời gian để kết quả các trận đấu có thể xoay chuyển và gây bất ngờ cho tất cả!

Ngoài những đặc điểm mới mẻ này của Aston Villa với tư cách là một đội, những đặc điểm độc quyền mà các cầu thủ bóng đá Martin Laursen, Ashely Young, Steve Sidwell và James Milner sở hữu đang chứng tỏ là động lực đằng sau ‘vai trò mới là một đội cạnh tranh mạnh mẽ. Tôi không thấy họ để ai xem nhẹ và gạt bỏ họ một cách dễ dàng như vậy.

Điều duy nhất khiến tôi lo lắng lúc này là một cầu thủ dính chấn thương và không thể thi đấu. John Carew đã vắng mặt trong trận đấu nên trong trường hợp này, huấn luyện viên sẽ phải tung một trong hai cầu thủ này là Marlon Harewood hoặc Nathan Delfouneso vào sân. Tôi không nói rằng hai cầu thủ này nên bị từ chối thẳng thừng vì họ có nhiều hứa hẹn trở thành những ngôi sao trong tương lai nhưng đó là kinh nghiệm và chuyên môn mà Aston cần ở thời điểm này. Họ có quá nhiều nguy cơ để có thể để lại bất cứ điều gì cho cơ hội. Do đó, sẽ không phải là không khôn ngoan khi đề xuất rằng họ nên xem xét nghiêm túc việc thuê một tiền đạo mới.

Việc Carew bị lật tẩy do chấn thương về mặt nào đó đã được chứng minh là một may mắn được ngụy trang. O’Neill đã thử nghiệm việc bố trí Barry, Sidwell và Petroy ở vị trí tiền vệ trung tâm, đồng thời bố trí Milner và Young ở hai bên cánh. Kết quả đã không làm bạn thất vọng. Nó khiến tôi tự hỏi liệu tiền đạo người Na Uy có tìm được cho mình một suất trong đội khi anh ấy đủ sức khỏe để trở lại hay không.

O’Neill dường như đã giải quyết khá một số điểm bởi Petrov Bulgaria. Tôi cũng đã bắt đầu chấp nhận anh ấy trong đội nhưng với tôi là một điều bí ẩn tại sao O’Neill lại cố gắng rất nhiều để đảm bảo Petrov có một vị trí trong đội. Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy đang thể hiện rất nhiều tiến bộ trong mùa giải này nhưng hãy công bằng mà nói. Đường chuyền của anh ấy là kinh tế nhất trong khi những gì Aston cần là sự nhạy bén. Anh ấy thiếu khả năng cạnh tranh và không đủ thể thao như một tiền vệ nên có. Nghe có vẻ khắc nghiệt với một số người nhưng hãy tin tôi, sau khi quan sát anh ấy trong 2 năm rưỡi qua, tôi không thể hiểu được điều gì khiến O’Neill quan tâm đến việc có anh ấy trong một đội bóng tuyệt vời khác.